Nhà đầu tư nước ngoài ưu thích cho thuê căn hộ Tràng An Complex

(Cập nhật: 12/26/2017 6:10:41 PM)

Hội nhập kinh tế giúp khách hàng bất động sản không chỉ là khách hàng nội địa, nhà đầu tư thời gian gần đây khá tập trung vào việc cho thuê căn hộ Tràng An Complex cũng như bất động sản cao cấp trên địa bàn Hà Nội.

Chính trị và pháp luật ủng hộ đầu tư nước ngoài phát triển

Không chỉ việc cho thuê căn hộ Tràng An Complex mà việc cho thuê văn phòng cũng tăng lên. Xét về mặt chính trị - pháp luật, Việt Nam là một đất nước phát triển có chính trị ổn định, nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Theo Giám đốc điều hành của Savills, tăng trưởng GDP của Việt Nam chính là điểm hấp dẫn đầu tiên và rất tích cực so với các đối thủ cạnh tranh khác trong khu vực. GDP tăng đều các năm, nợ công đã giảm tốt, hứa hẹn một đất nước xóa nợ công đến năm 2020.

Lượng khách du lịch tới Hà Nội có xu hướng tăng lên

Lượng khách du lịch quốc tế không ngừng tăng, năm 2016 là 26% và ước tính con số này trong năm 2017 có thể sẽ tăng lên 28%. Không chỉ có con số tăng trưởng khá ấn tượng về lượng khách du lịch, Việt Nam còn có nhiều cơ hội để theo kịp mức tăng trưởng của các quốc gia khác.
Ngoài hai điểm hấp dẫn trên, một yếu tố khác có thể kể tới là mức độ giải ngân vốn đầu tư nước ngoài. Tính đến thời điểm ngày 20/11 năm nay, số vốn thực hiện đã đạt hơn 16 tỷ USD, tăng 11,9% so với cùng kỳ năm 2016. Ngoài ra, sự phát triển ổn định của nền kinh tế còn phản ánh qua mức độ chi tiêu ngày càng tăng lên của người dân.
Lượng khách du lịch tới định cư tại Hồ Tây, Hồ Gươm là điểm sáng cho thuê căn hộ, riêng cơ chế quản lý cũng như khả năng cung ứng dịch vụ của Hồ Tây cao hơn, cũng như tiện ích, điểm vui chơi ,… chính vì thế mà việc cho thuê căn hộ Tràng An Complex ở mạn Liễu Giai cho thuê dài cho những người muốn sống lâu tại Việt Nam cũng phát triển.

Giá trị căn hộ bất động sản sẽ tăng lên 10%- 20% trong năm 2018

Liên quan đến diễn biến thị trường bất động sản năm 2018, theo nhận định của ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM (HoRea) thì tăng trưởng tín dụng sẽ tạo động lực tốt cho bất động sản năm tới.
Theo đó, tính đến hết tháng 11/2017, tín dụng tăng trưởng đạt 15,3%, dự kiến con số này có thể sẽ lên 21% vào thời điểm hết ngày 31/12, tuy nhiên nguồn này không sử dụng trong năm 2017 mà sẽ chuyển qua 2018. Ngoài nguồn lực này, tăng trưởng tín dụng tiêu dùng trong năm 2018 cũng được dự báo sẽ tăng trưởng rất mạnh.
Nguồn cung căn hộ tới thời điểm những ngày cuối năm đươc tổng kết là không tăng nhiều so với năm 2016, dù đã bung lụa ra thị trường vào thời điểm chốt bán đợt 1, đợt 2,.. Trong khi đó lượng cầu vẫn ổn định khiến giá căn hộ sang năm 2018 sẽ tăng 10 – 20%, đối với người nước ngoài việc mua sở hữu sổ đỏ, sổ hồng còn nhiều hạn chế, nên việc cho thuê căn hộ Tràng An Complex cũng như các căn chung cư trong dự án khác vừa tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu thời gian chờ đợi để có được căn hộ mình muốn sinh sống và làm việc.
 
Tư vấn dự án

Hotline dự án

0989 488 668

Video dự án