Những lý do để chọn thuê căn hộ Tràng An Complex ?

(Cập nhật: 12/3/2017 8:02:05 AM)

Việc cho thuê căn hộ Tràng An Complex xuất phát chính từ mong muốn sở hữu nhà với mức độ được phục vụ cao nhất từ những lựa chọn dịch vụ bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao chủ đầu tư cho thuê căn hộ tràng an complex cao cấp lại thu hút đến vậy.

Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Ngay từ đầu việc cho thuê căn hộ tràng an complex khó có thể diễn ra, do Tràng An Complex quá hot, chỉ trong ba tháng đã bán hết 800 căn hộ cho khách hàng. Được Báo Đầu Tư trao tặng cúp và bằng khên về “Dự án bất động sản hấp dẫn nhất năm 2016”
Dự án do GP.Invest làm chủ đầu tư,  trong suốt hai năm, người lãnh đạo là ông Hiệp - Chủ tịch HĐQT GP.Invest đã là người đích thân kiểm tra, nhận định gỗ cho công trình. Cũng có lần đi Thái Lan, ông thấy được sự quan trọng của ghế nhựa tắm gắn tường rất tiện để hỗ trợ việc tắm của trẻ em và người già, ông cũng quyết định Tràng An Complex phải cần có.
 

cổng vào tràng an complex

 
Mỗi chi tiết của căn hộ, khi khách hàng góp ý đều được ông Hiệp lắng nghe, trân trọng và cùng nhóm thiết kế nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Với slogan “Thực hiện nhiều hơn những gì đã cam kết”,  Việc thiết kế sao cho hợp lý nhất ông tham khảo rất nhiều nhóm thiết kế, lắng nghe trân trọng mọi ý kiến khách hàng. Sự thực đã chứng minh sau khi căn hộ mẫu, vào căn hộ bàn giao, chủ đầu tư đã thay đổi gỗ làm tủ bếp hàng cao cấp hơn, cửa khóa đảm bảo an ninh, cùng với hệ thống bảo vệ an ninh cao cấp từ Sing đặc biệt là thang vận chuyển rác nằm ngoài ở dự tính ban đầu.
Nói tới việc lùm xùm đầu năm, xảy ra tranh chấp giữa khách hàng với nhà đầu tư, công ty đã làm rõ mọi thông tin trên báo chí, cũng như giải quyết mọi khúc mắc với khách hàng bằng nhiệt tâm nhất. Đúng sai đúng trên nhiều phía nhưng yếu tố lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Cho thuê căn hộ Tràng An Complex xanh

Với xu thế sống nơi đô thị nhộn nhịp, việc có một nơi an cư lạc nghiệp, chan hòa cũng thiên nhiên sẽ mang sinh khí cho cuộc sống của  bạn. Tràng An Complex đáp ứng đủ điền kiện mà mọi khách hàng cần.

Mặt bằng quần thể 

Diện tích dự án trải trên 2,6 ha, nhà đầu tư dành trọn 3.000m2 cho việc dành riêng trường học, tất cả 2,3ha còn lại dành cho việc phát triển xanh dự án. Mật độ công trình chỉ khoảng 40,29% được ôm bởi hệ thống công viên, cây xanh. Nằm cách Hồ Tây 600m, nhìn từ ban công nhà cũng có thể phóng tầm mắt tới Hồ Tây gần hơn thì công viên Nghĩa Đô cùng hệ thống sân vườn. 

Cho thuê căn hộ Tràng An Complex cao cấp

Với mô hình mang dáng dấp quốc tế, việc thiết kế hoàn hảo dịch vụ spa, siêu thị, khu mua sắm, gym, công viên,..đã khiến khách hàng khó tính nhất cũng không thể từ chối. Mọi mong muốn từ căn hộ cao cấp, quần thể hài hòa GP.Invest đều có thể cung cấp cho khách hàng.

Phòng khách cho thuê căn hộ tràng an complex cao cấp

Ngoài ra, dự án đã được chấp thuận mở trường học mần non trên tầng cao với sự tín nhiệm của khách hàng với sự kiểm tra chất lượng gắt gao của bộ giáo dục.

Mức giá cho thuê căn hộ Tràng An Complex

Hiện nay, đơn vị đang cung cấp các căn cho thuê với diện tích đa dạng như sau:
- Căn hộ 2 phòng ngủ với: 75m2, 78m2, 80m2
-  Căn hộ 3 phòng ngủ là : 89m2, 89m2, 95m2, 99m2, 99m2, 104m2, 135m2
-  Căn hộ 4 phòng ngủ penhouse: 143m2, 148m2
Với diện tích đa dạng giá cho thuê căn hộ tràng an complex cũng theo diện tích căn có sự điều chỉnh cũng như mang những lợi ích hỗ trợ trong suôt quá trình trước và sau khi thuê.
 
Tư vấn dự án

Hotline dự án

0989 488 668

Video dự án