Tư vấn cho thuê căn hộ Tràng An Complex có lãi

(Cập nhật: 12/9/2017 11:10:00 AM)

Bạn có ý định cho thuê căn hộ Tràng An Complex sau khi nhận bàn giao nhà, nhằm kinh doanh từ lợi nhuận bất động sản nhà ở. Điều đặt ra là việc cho thuê lại thô hay đầy đủ nội thất có lợi hơn?

Nếu cho thuê căn hộ Tràng An Complex thô, không lãi 1đồng

Không chỉ không có lãi 1 đồng mà bạn đang vất tiền ra cửa sổ. Sau khi nghiên cứu tất cả diện tích của các căn chung cư Tràng An Complex cũng như các căn hộ xung quanh khu vực Cầu Giấy, hiện nay các chung cư cao cấp xung quanh khu vực không ít, giá lại tương đối cạnh tranh. 
chung-cu-lan-can

Mô hình chung cư

Lấy ví dụ một căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 70-90m2 sẽ có giá trong khoảng 1,8 tỷ - 3 tỷ đồng. Tại Park Hill, căn 2 phòng ngủ diện tích 75m2 có giá 2,6 tỷ và ở căn hộ Tràng An Complex tương tự cho giá 2,8 tỷ. 
Lợi thế cạnh tranh của bạn là đối với các dự án mức độ đẹp của cảnh quan, sự uy tín của chủ đầu tư, hệ sinh thái tốt của dự án Tràng An Complex được ưu ái hơn cả. Nếu bạn mua chung cư ngay đợt 1 thì giá mua căn hộ sẽ rẻ hơn rất nhiều, đó là lẽ đương nhiên.
Ngoài ra khó khăn sẽ khó khăn hơn khi bạn phát hiện ra có vô số căn hộ trong cùng dự án của bạn đang rao cho thuê, đa số là cho thuê thô và tất nhiên là với mức giá thuê không như bạn kỳ vọng chút nào. Vấn đề đặt ra là lợi thế sân nhà đang bị san bằng, bạn phải cạnh tranh tốt trên thị trường của mình đã.

Đầu tư nội thất là phương án đơn giản nhất

Nếu cho thuê căn hộ Tràng An Complex mà không có nội thất?  bạn có thể cho thuê thô căn hộ này với giá thấp nhất hiện nay là 9 triệu đồng/tháng. Nếu tính tổng giá trị cho thuê hàng năm (điều kiện bạn cho thuê được 12 tháng/năm) bạn thấy tỷ suất lợi nhuận trong khoảng 4 – 5%, thấp hơn cả gửi tiết kiệm năm hiện hành.
Hai-phong-ngu

Chi tiết bản vẽ nội thất theo thiết chung cư

Đầu tư thế này vốn chỉ phù hợp với các chung cư cách đây chục năm trước khi giá nhà vẫn còn trên trời. Với phương án đầu tư nội thất được cho là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 
Lấy ví dụ bạn cho cho thuê căn hộ Tràng An Complex loại 74m2:
Với ngân sách đầu tư 2,5 tr/m2, bạn sẽ chi khoảng 185.000đ. Trong vòng 12 tháng bạn sẽ chịu chi phí 5,8% khấu hao và thu được 31% -tỷ suất LN năm tính trên giá trị đầu tư nội thất (đã trừ đi khấu hao).

Xác định chi phí đầu tư nội thất

Nếu bạn đầu tư nội thất quá sang, khách hàng không chi trả được, hoặc bạn đầu tư quá kém thì cũng không có khách hàng nào ưng. Vì vậy bạn cần làm các bước sau trước khi gọi thợ làm:
1. Lên chi phí đầu tư và giá cho thuê để mình sẽ có lợi mà khách hài lòng sau khi thuê
2. Xác định xử lý nội thất theo khu vực: bắt tay vào phòng khách trước, phòng ngủ, nhà vệ sinh cuối cùng là nhà bếp. 
3. Đi vào chi tiết thiết kế: 

phòng khách cho thuê căn hộ Tràng An Complex

- Phòng khách: Sofa chọn giả da màu trung tính hoặc sofa nỉ, kệ tủ loại gỗ tần bì,…Ngoài ra bạn có thể décor tường bằng gương trang trí, hoặc trang ảnh nghệ thuật theo phong cách Bắc Âu.
phong-bep

Không gian thiết kế đẹp sau khi lắp đặt

- Phòng ngủ: chọn giường gỗ công nghiệp hoặc giường gỗ Sồi đơn giản, chất liệu bàn trang điểm với tủ quần áo bạn có thể xem xét để loại tủ âm tường như theo thiết kế bản vẽ của chủ đầu tư.
- Phòng tắm: Với việc sắm gương nhà tắm cao cấp cũng là một điểm cộng cho căn hộ khi vừa bền vừa đẹp.

Phòng bếp với tủ bếp âm tường

- Phòng bếp: Trước khi nhận căn hộ Tràng An Complex thì việc đầu tư tủ bếp âm tường đã có sẵn, bạn đầu tư thêm kệ đựng đồ, bếp nướng lò vi sóng nếu đối tượng bạn muốn cho thuê là khách hàng người nước ngoài.
Ngoài ra, bạn có thể tới các công ty chuyên về thiết kế đặt thiết kế căn hộ Tràng An Complex cho mình với chi phí hơp lý nhất.
 
Tư vấn dự án

Hotline dự án

0989 488 668

Video dự án